MENU

ทำไมต้องเลือกเรา ?


" เราเข้าใจดีว่างานแต่งงานของคุณ ถือเป็นงานครั้งหนึ่งในชีวิตที่พิเศษอย่างแท้จริง นั่นคือเหตุผลที่ทีมงานมืออาชีพของเรา ต้องทุ่มเทกับการรังสรรค์งานให้ออกมาประสบความสำเร็จ และเป็นที่น่าจดจำ!

มาให้เราวางแผนจัดงานแต่งงานของคุณในภูเก็ตที่สมบูรณ์แบบสิ "

Luxury Accommodation

ห้องพักสุดหรู

โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นรีสอร์ทสุดหรูบนพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ซึ่งหาดนาคาเลย์ถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ชายหาดในจังหวัดภูเก็ตที่ยังคงความเป็นส่วนตัวอยู่

รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราเป็นจำนวน 185 ห้อง ด้วยประสบการณ์วันหยุดบนชายหาดที่หรูหราและไม่ซ้ำใคร ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่มีทางรู้สึกเบื่อโรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่หาดส่วนตัว, หนึ่งในสระว่ายน้ำลากูนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, รางวัลการันตีสปาเพื่อสุขภาพอันหรูหรา ตลอดจนกิจกรรมเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

Professional Banquet Team

ทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพ

ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมทุ่มเทในการสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณให้ประสบความสำเร็จ และปราศจากความกังวล เรามีผู้เชี่ยวชาญการจัดสถานที่แต่งงานโดยเฉพาะ, ทีมงานจัดเลี้ยงที่ชำนาญ อีกทั้งการบริการอาหารแบบนานาชาติและมืออาชีพ

Picturesque Venues

สถานที่จัดงานที่งดงาม

รีสอร์ทของเรามีสถานที่จัดงานที่สวยงามหลากหลายเหมาะสำหรับวันพิเศษของคุณ – ไม่ว่าจะเป็นชายหาดส่วนตัวที่เก่าแก่, สนามหญ้าริมชายหาด, สวนกล้วยไม้เขตร้อนที่แปลกตา ตลอดจนห้องขันโตกสไตล์ไทยที่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อกับตัวเลือกสถานที่จัดงานที่สวยงามสำหรับการจัดงานของคุณ ด้วยพื้นที่ชายหาดส่วนตัวที่ให้ความรู้สึก 2 แบบที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ในช่วงเวลาน้ำขึ้นจะได้บรรยากาศฉากหลังเป็นน้ำทะเลสวยงาม ในขณะที่เวลาช่วงน้ำลดลงต่ำก็จะได้บรรยากาศภาพงานแต่งงานบนชายหาดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โดยทีมงานของเราสามารถช่วยจัดตารางเวลาของการจัดงานตามความต้องการของคุณได้

Location - Thavorn Beach Village Resort and Spa

ทำเลที่ตั้ง

โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวของหาดนาคาเลย์ใกล้หาดกมลาและหาดป่าตอง ที่จะมั่นใจได้ว่าแขกของคุณจะเพลิดเพลินไปกับความพิเศษเฉพาะตัวบนชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ อีกทั้งใช้เวลาเพียง 10 นาที ในการเดินทางไปหาดป่าตอง

DISCOVER
Award-Winning Resort

รางวัลชนะเลิศสำหรับรีสอร์ท

มั่นใจและเพลิดเพลินกับความสงบและความปลอดภัยในการทำงานกับรีสอร์ทที่ได้รับรางวัล โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัลต่างๆ เช่น รางวัลการันตีความยอดเยี่ยมจาก TripAdvisor (Tripadvisor’s Certificate of Excellence) และ รางวัลโรงแรมหรูระดับโลก (World Luxury Hotel Awards)

           

Location - Thavorn Beach Village Resort and Spa

ความยืดหยุ่นในการจัดการ

เราเข้าใจดีว่างานแต่งงานแต่ละงานมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับการสร้างงานแต่งงานให้เป็นที่น่าจดจำ ที่สามารถเป็นสิ่งล้ำค่าในชีวิต นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทีมของเรายังคงมีความยืดหยุ่นและใส่ใจให้กับทุกความต้องการของคุณ! ถ้ามีอะไรพิเศษที่คุณต้องการสำหรับการจัดงานแต่งงานของคุณเพิ่มเติม อย่าเขินอายที่จะแจ้งให้เรารู้! ไม่ว่าจะเป็นการพาช้างมาร่วมพิธีมงคลสมรส, ลูกโปร่ง, บริการถ่ายภาพมุมสูงทางโดรน หรือบริการอื่นๆที่เราสามารถจัดหาให้ได้